USD
ENG
You have no items in your shopping cart.
Search

Chính sách giao hàng và nhận hàng

A/ Thời gian giao hàng:

 1. Sau khi đơn hàng được chuyển qua đơn vị vận chuyển, thông tin về đơn hàng sẽ được cập nhật lên hệ thống trong vòng 48 tiếng
 2. Thời gian giao hàng dự kiến sau khi đơn hàng được chuyển sẽ tùy vào địa chỉ giao hàng của quý khách:
  • Trong khu vực TP.HCM và Hà Nội: 1-2 ngày làm việc
  • Ngoài khu vực TP.HCM và Hà Nội: 3-4 ngày làm việc

B/ Phương thức giao hàng:

 1.  Xem tại trang sản phẩm: phí vận chuyển của từng sản phẩm được thể hiện rõ ngay tại trang sản phẩm sau khi quý khách chọn khu vực giao hàng.
 2.  Chọn Giao hàng tiết kiệm với chi phí tiết kiệm nhất nhằm mang lại cho khách hàng mức phí giao hàng ưu đãi tốt nhất khi mua sắm sản phẩm tại cuahanghung.com, đặc biệt là các khu vực ngoài thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội.

C/ Phí vận chuyển:

 1.   Phí vận chuyển sẽ được tính dựa trên trọng lượng, kích thước của gói hàng và khoảng khách giữa kho của nhà cung cấp và địa chỉ giao hàng.
 2.   Tùy theo yêu cầu của khách hàng chọn lựa dịch vụ giao hàng tiêu chuẩn, giao hàng tiết kiệm, giao hàng nhanh thì sẽ có mức phí khác nhau.

D/ Nhận hàng:

 1. Sau khi quý khách đã đặt hàng thành công, đội ngũ Chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ tiến hành xác minh đơn hàng, đồng thời gửi cập nhật sớm nhất đến quý khách qua email và tin nhắn SMS.
 2. Cuahangchung.com là sàn thương mại điện tử với rất nhiều gian hàng thành viên khác nhau. Đơn hàng của quý khách có thể đã có 1 hoặc nhiều sản phẩm từ các gian hàng thành viên.

  Vì vậy, thời gian nhận hàng cho các sản phẩm trong đơn hàng cũng sẽ khác nhau. Tuy nhiên, quý khách có thể yên tâm là tiền phí vận chuyển (nếu có) chỉ tính 1 lần như đã xác nhận với quý khách.

 3. Quý khách có thể ghi thời gian mong muốn nhận hàng để nhân viên của chúng tôi sẽ xác nhận lại giao hàng theo yêu cầu của Quý khách.
 4. Khi Quý khách nhận hàng thì ký xác nhận vào phiếu giao hàng cho nhân viên là nhận đúng số lượng, đúng mặt hàng đã đặt.